Tối 8/2, khi đi diễn tại Tây Ninh, Trường Giang bị khán giả ném chai lọ lên sân khấu. Vì hành động này, danh hài lập tức ngừng diễn, bỏ vào cánh gà.

Tối 8/2, danh hài Trường Giang tham gia buổi diễn tại Tây Ninh cùng nhiều anh em đồng nghiệp, trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh. Đêm diễn nhận được sự ủng hộ của khán giả địa phương.

Tuy nhiên, bạn trai Nhã Phương đã gặp sự cố khi diễn. Đầu tiên là việc khán giả liên tục lên sân khấu tặng hoa khiến anh không thể tập trung. Ban đầu, Trường Giang vẫn hài hước dù bị cắt ngang tiết mục giữa chừng và yêu cầu lực lượng bảo vệ hỗ trợ anh.

Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai lên sân khấu

Sau đó, "Mười khó" không vui khi phát hiện khán giả ném chai lọ lên sân khấu. Lúc này, Trường Giang đi về phía cánh gà và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

Trước sự ngạc nhiên của MC và khá đông khán giả, Trường Giang tiếp lời: "Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì". Sau đó, anh bỏ vào phía trong. Nhiều khán giả có mặt bất ngờ vì hành động của nam danh hài.

Sau sự việc, trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh, một vài ý kiến cho rằng Trường Giang nóng tính khi bỏ ngang tiết mục.

"Anh ấy giận rồi bỏ khán giả về không diễn. Vì một người mà anh ấy bỏ mặc nhiều người. Bản tính anh ấy còn quá hiếu thắng", khán giả tên Huỳnh Anh nhận định.

Qua trang cá nhân, Hoài Linh gửi lời xin lỗi đến khán giả Tây Ninh. "Cho chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả", anh viết.

Bên cạnh những ý kiến phê bình, cũng có không ít người lên tiếng ủng hộ hành động danh hài.

"Nếu bạn lên diễn bị người ta quăng chai nước vô mặt thì bạn còn cảm xúc để diễn không? Đó là chai nhựa chứ nếu lỡ đó là dao hay thủy tinh trúng người bạn thì có nguy hiểm không?", một khán giả tên T.N lên tiếng.

Trường Giang đến tỉnh diễn vì yêu thương khán giả, không muốn khán giả lặn lội xa xôi lên Sài Gòn xem anh diễn mà họ không tôn trọng anh thì buộc lòng anh phải bỏ đi", khán giả này nhấn mạnh.

Hiện, Trường Giang vẫn chưa đưa ra phản hồi sau sự việc. Một đồng nghiệp của anh - ca sĩ Nhật Kim Anh - cho hay sau khi ngừng diễn, Trường Giang rất buồn.

"Nhiều khi cũng do hiểu nhầm thôi, đừng buồn anh ấy. Lúc nãy thấy anh ấy cũng buồn lắm", cô chia sẻ.