Táo quân 2015 bản full

-

Táo Quân

5.463 lượt xem
Like Kênh Hài Tết trên Facebook để được cười nhiều hơn

chương trình Táo quân 2015 đã được ghi hình tại trường quay S4 của đài truyền hình Việt Nam. Vẫn như mọi năm, Táo Quân tiếp tục dựa trên những truyền thuyết trong dân gian về việc các Táo lên trời gặp Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình thực tế trong các lĩnh vực mình cai quản.

Táo quân 2015 là câu chuyện xung quanh chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình. Ngọc Hoàng nhận thấy đội ngũ cán bộ thiên đình cần có sự cơ cấu lại để có thể sử dụng nhân lực hiệu quả nhất, qua đó tổ chức một cuộc thi dành cho các Táo. Theo đó, thay vì có một dàn Táo thuộc các lĩnh vực khác nhau, Thiên đình "tinh giản" chỉ còn lại 5 Táo được đặt tên theo ngũ hành: Táo Kim (diễn viên Minh Hằng), Táo Mộc (Tự Long), Táo Thủy (Vân Dung), Táo Hỏa (Quang Thắng) và Táo Thổ (Chí Trung). 

Đặc biệt, cuộc thi dành cho các Táo được mô phỏng theo những chương trình truyền hình năm qua như Ơn giời cậu đây rồi hay Ai là triệu phú? đem lại tiếng cười hài hước cho khán giả. Từ những câu hỏi trong cuộc thi này, những vấn đề nổi cộm trong năm được nhắc lại một cách khéo léo. 

Đặc biệt, buổi chầu còn có sự góp mặt của 2 nghệ sỹ phía Nam là Chí Tài và Việt Hương, giúp cho chương trình có những tiếng cười đa dạng. Đây cũng là một nỗ lực rất lớn của chương trình và bản thân các nghệ sỹ, bởi lẽ thời điểm cuối năm, không dễ gì để tập hợp được các nghệ sỹ hài vốn vô cùng bận rộn từ 2 miền Nam Bắc. 

Xuân Phát Tài 5 Full HD

Xuân Phát Tài 5 Full HD

Xuân Phát Tài

Xuân Phát Tài 4 Full HD

Xuân Phát Tài 4 Full HD

Xuân Phát Tài

Xuân Phát Tài 3 Full HD

Xuân Phát Tài 3 Full HD

Xuân Phát Tài

Tửu Sắc

Tửu Sắc

Quốc Anh

Bu thằng Bời

Bu thằng Bời

Vân Dung