Gala Cười 2017 Full HD

-

Video Hài Tết

25.244 lượt xem
Like Kênh Hài Tết trên Facebook để được cười nhiều hơn

Gala Cười, chương trình được phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên đán, vừa có buổi ghi hình hôm 27/12. Ngoài những gương mặt quen như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, năm nay chương trình có thêm một số nghệ sĩ mới, trong đó đáng chú ý là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. 

Tự Long góp mặt trong tiểu phẩm về các nhóm nhạc quốc tế biểu diễn tại Việt Nam. Anh hóa thân thân thành ca sĩ quá cố Bobby Farrell, đồng thời là thủ lĩnh trước đây của ban nhạc Boney M. 

Xuân Bắc, Quang Thắng vào vai hai thành viên của Modern Talking. Tuy nhiên, tháng 11 vừa qua, chỉ có "một nửa" Thomas Anders sang Việt Nam biểu diễn.

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền tung hứng cùng Vân Dung và Công Lý trong tiết mục mang tên Ông tơ bà nguyệt. Tiểu phẩm nói về một người vợ muốn tháo sợi dây tơ hồng với chồng, nhưng sau đó cô tỉnh ngộ. 

Ba diễn viên trẻ Duy Nam, Quân Anh, Trung "Ruồi" mang đến tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm Cướp trên giàn mướp. Đây là câu chuyện về 2 nhân vật xã hội đen vào một quán cà phê mới mở với hy vọng kiếm chác chút đỉnh, nhưng không ngờ chủ quán chính là đại ca của mình.

Thúy Nga vào vai con nợ trong tiết mục mang tên Món nợ khó đòi, đóng cùng các diễn viên Hoàng Sơn, Xuân Nghị và Hoàng Linh. 

Phát sóng vào mùng 2 tết âm lịch tức ngay 29-01-2017. Mời quý vị đón xem!

Gala Cười 2017 Full HD

Gala Cười 2017 Full HD

Video Hài Tết

Ăn Tết Ở Đâu

Ăn Tết Ở Đâu

Trấn Thành

Táo Quân 2017

Táo Quân 2017

Táo Quân

Xuân Phát Tài 7

Xuân Phát Tài 7

Xuân Phát Tài